Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
seo.gif" class="attachment-full size-full wp-image-6644" alt="" />
VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

GIHUGROUP

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn tìm hiểu và nghiêm cứu thị trường sao cho có thể đưa ra được những biện pháp tối ưu để có thể áp dụng được những kỹ thuật mới nhất nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và cam kết luôn mang đến “Những giá trị đích thực” nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi. 

01
Marketing tổng thể

Với hàng trăm chiến dịch Marketing Online thành công, GIHU cam kết sẽ mang đến dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp

02
Content Marketing

Lựa chọn dịch vụ Content Marketing từ GIHU bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên content năng động, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.

03
SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể với hàng trăm từ khóa chính và từ khóa phụ, tiếp cận khách hàng một cách toàn diện hơn. Nâng cao chất lượng cho toàn bộ website cả về hình thức và nội dung

04
Dịch vụ quảng cáo

Bạn đang gặp phải tình trạng quảng cáo không hiệu quả, thiếu khả năng sáng tạo và tối ưu dẫn đến quảng cáo tốn chi phí mà không ra đơn hàng. GIHU mang tới giải pháp cho vấn đề này.

GIẢI PHÁP MARKETING HIỆU QUẢ ĐẨY MẠNH THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với SEO được xây dựng độc đáo dựa trên những gì chúng tôi biết là hiệu quả… và những gì chúng tôi biết không hoạt động. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với Fortune 500 và các công ty khởi nghiệp hoàn toàn mới. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp đầy tham vọng như doanh nghiệp của bạn tạo ra nhiều lợi nhuận hơn bằng cách xây dựng nhận thức, thúc đẩy lưu lượng truy cập web, kết nối với khách hàng và tăng doanh số bán hàng tổng thể. 

Tại sao

DOANH NGHIỆP NÊN LÀM MARKETING

service1-home4
Thống trị Google

Bạn có muốn trang web của bạn xuất ở trang đầu khi người dùng tìm kiếm, gia tăng khả năng tiếp cận người dùng với khách hàng.

service2-home4
Xây dựng thương hiệu

Tạo và quản lý các chiến dịch xã hội hoạt động hiệu quả nhất và bắt đầu phát triển cơ sở người hâm mộ khách hàng chuyên dụng.

service3-home4
Chỉ số ROI

Nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn, nhiều khách hàng hơn và khả năng hiển thị trực tuyến nhiều hơn với các dịch vụ SEO mạnh mẽ.

our benefits

Phát triển doanh nghiệp của bạn
Với dịch vụ từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

  Chọn kế hoạch của bạn

  BẢNG BÁO GIÁ DỊCH SEO GOOGLE

  Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ và sẵn sàng phát triển một chiến lược và kế hoạch được nhắm mục tiêu phù hợp với bạn.

  GÓI A
  GÓI A

  vnđ 120 - 249 triệu

  6-12 tháng

  TỪ 1 - 2 NHÓM CHỦ ĐỀ ( < 200 TỪ KHÓA )
  THỜI GIAN SEO: 5-8 THÁNG
  80% CAM KẾT TOP 10
  30% CAM KẾT TOP 5
  HỖ TRỢ SEO LOCAL-GOOGLE MAP
  LƯỢT TRUY CẬP >6000 NGƯỜI/THÁNG
  Đăng ký
  GÓI b
  GÓI b

  vnđ 250 - 499 triệu

  8-12 tháng

  TỪ 2-3 NHÓM CHỦ ĐỀ ( < 500 TỪ KHÓA ) THỜI
  GIAN SEO: 6-10 THÁNG
  80% CAM KẾT TOP 10 HOẶC TOP 5
  30% CAM KẾT TOP 5 HOẶC TOP 3
  HỖ TRỢ SEO LOCAL-GOOGLE MAP
  LƯỢT TRUY CẬP >10.000 NGƯỜI/THÁNG
  Đăng ký
  GÓI c
  GÓI c

  vnđ > 650 triệu

  Trên 12 tháng

  TỪ KHÓA: LIÊN HỆ TƯ VẤN
  THỜI GIAN SEO: 8-10 THÁNG
  CAM KẾT TOP 10: LIÊN HỆ TƯ VẤN
  CAM KẾT TOP 1-5: LIÊN HỆ TƯ VẤN
  HỖ TRỢ SEO LOCAL-GOOGLE MAP
  LƯỢT TRUY CẬP: LIÊN HỆ TƯ VẤN
  Đăng ký

  Khách hàng

  NÓI GÌ VỀ GIHUGROUP ?

  “Sau tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của nhiều công ty SEO và không thấy kết quả nào, cuối cùng tôi đã tìm đến GIHUGROUP. Lựa chọn làm việc với GIHUGROUP là một trong những quyết định đầu tư kinh doanh tốt nhất mà tôi từng đưa ra.”

  Hà Huyền,
  Khách hàng của công ty

  Bạn đã sẵn sàng đưa website của bạn
  lên top google chưa !