Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
GIHUGROUP​

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn tìm hiểu và nghiêm cứu thị trường sao cho có thể đưa ra được những biện pháp tối ưu để có thể áp dụng được những kỹ thuật mới nhất nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Phương châm làm việc của chúng tôi là “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và cam kết luôn mang đến “Những giá trị đích thực” nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

content marketing

GIHUGROUP CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ CONTENT MARKETING ĐA DẠNG

– Dịch vụ viết bài chuẩn SEO: Định hướng chiến lược, biên tập nội dung website với Content 100% Unique.

– Dịch vụ chăm sóc Fanpage: Nghiên cứu, sáng tạo nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng, content cạnh tranh nhất.

– Dịch vụ viết bài Quảng cáo Facebook: Đa dạng hình thức bài đăng (ảnh, video, gif…)

– Dịch vụ viết bài PR trên báo chí: Truyền tải thông điệp tự nhiên

– Dịch vụ chăm sóc, tối ưu nội dung.

+
Khách hàng đang hoạt động
+
Dự án đã hoàn thành
+
Cố vấn nhóm
Tại sao

NÊN CHỌN GIHUGROUP

THỜI GIAN 100%

Chúng tôi cam kết thực hiện dự án đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại (nếu có) nếu như làm trễ công việc của khách hàng.

ĐÚNG LOGIC 95%

Phần mềm chúng tôi phát triển chạy đúng và ổn định theo thời gian khách hàng sử dụng.

TÍNH SÁNG TẠO 60%

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp và tư vấn khách hàng phương pháp tối ưu nhất để xây dựng phần mềm

THIẾT KẾ ĐẸP 60%

Với đội ngũ design chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin làm hài lòng về giao diện đối với những khách hàng khó tính nhất

Nâng cao nhận biết về thương hiệu với dịch vụ content bền vững

GIHUGROUP sẽ khai thác những yếu tố xoay quanh sản phẩm, dịch vụ, đưa chúng vào một kế hoạch SEO tổng thể với thời gian rõ ràng, giúp bạn có tầm nhìn xa hơn trong việc phát triển nội dung. Website hay Fanpage cũng như bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng xã hội. Để nâng cao giá trị thương hiệu, bạn cần phát triển fanpage với chiến lược nội dung bền vững. Website hay Fanpage với nội dung tạm bợ nhất thời, hình ảnh nghèo nàn, không đúng chuẩn, bắt trend không đúng cách,…Đó chính là những lỗi thường gặp khi bạn không đầu tư, hoặc tự phát triển fanpage mà không có định hướng nào. GIHUGROUP sẽ giúp bạn thay đổi điều đó với các gói nội dung đa dạng.

Bài đăng với nội dung sáng tạo, thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ trẻ trung, sáng tạo của chúng tôi có kiến thức về marketing, cập nhật nhanh những xu hướng mới nhất để phục vụ doanh nghiệp với những nội dung đặc sắc. Nhiều doanh nghiệp chưa tìm được nhân sự phù hợp để phát triển nội dung và thiết kế hình ảnh. Sử dụng dịch vụ của GIHUGROUP sẽ giúp bạn giảm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, tiết kiệm nguồn lực mà vẫn có được những bài đăng chất lượng cao. GIHUGROUP cam kết cung cấp bài đăng với nội dung đặc sắc, thiết kế chuyên nghiệp, định dạng chuẩn, hiển thị đẹp trên giao diện mạng xã hội và website.

Dịch vụ Content đa dạng hóa nội dung cho mọi lĩnh vực kinh doanh

Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp và đưa ra những biện pháp giúp nội dung trên fanpage trở nên phong phú hơn, cung cấp những bài viết chuẩn SEO, bài viết PR chất lượng. Các dự án Dịch vụ content Marketing và Dịch vụ seo chúng tôi đã thực hiện thuộc các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, thời trang, thẩm mỹ, nội thất, giáo dục, sức khỏe, y tế, thể thao… Bên cạnh đó, gói dịch vụ viết nội dung của chúng tôi cho phép bạn đa dạng hóa hình thức bài đăng, tăng tương tác với người dùng, tạo sự mới mẻ cho website hay fanpage.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CONTENT MARKETING

Hỗ trợ xây dựng thông điệp chủ đạo, giúp bạn truyền tải thông điệp này một cách ấn tượng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. GIHUGROUP sẽ giúp bạn nắm bắt nhu cầu của đối tượng mục tiêu, sản xuất nội dung phù hợp để thúc đẩy họ đi từ hiểu biết đến tin tưởng và cuối cùng là thực hiện hành động mua hàng. Thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm chắc chắn sẽ lưu lại trong tâm trí khách hàng dài lâu.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI PHÁT TRIỂN CONTENT MARKETING CÙNG GIHUGROUP

Lựa chọn dịch vụ Content Marketing từ GIHUGROUP, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên content năng động, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Chiến lược nội dung bài bản từ GIHUGROUP sẽ góp phần tạo nên nét riêng cho thương hiệu và hiệu quả kinh doanh bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

+
Khách hàng
+
Dự án
+
Nhân sự
Kiểm chứng kết quả

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CONTENT MARKETING

01
Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng gửi Fanpage, Website kèm thông tin về lĩnh vực kinh doanh, định hướng thương hiệu cùng các yêu cầu khác. Chuyên viên tư vấn sẽ gợi ý gói dịch vụ Content Marketing phù hợp và tư vấn phương hướng phát triển nội dung.

02
Báo giá dịch vụ content và ký kết hợp đồng

Chuyên viên tư vấn gửi báo giá chi tiết gói dịch vụ, bổ sung các dịch vụ đi kèm nếu có (mua fanpage, quay chụp hình ảnh). Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng.

03
Triển khai và báo cáo kết quả

Nếu hai bên thống nhất sẽ triển khai nội dung theo kế hoạch dịch vụ content. Đội ngũ Content Creator sẽ thực hiện bài viết, gửi khách hàng duyệt, chỉnh sửa bài đăng nếu cần thiết, sau đó thực hiện đăng bài theo tiến độ.

30%

Giảm chi phí

80%

Tiết kiệm thời gian

100%

Tính chuyên nghiệp

100%

Hiệu quả cao

DỊCH VỤ

CỦA CHÚNG TÔI

Content marketing

Lựa chọn dịch vụ Content Marketing từ GIHU bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên content năng động, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.

SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể với hàng trăm từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài, tiếp cận khách hàng một cách toàn diện hơn. Phù hợp với doanh nghiệp đa dạng sản phẩm, có nhiều ngành hàng. Nâng cao chất lượng cho toàn bộ website cả về hình thức, nội dung và các yếu tố kĩ thuật.

Marketing tổng thể

Với hàng trăm chiến dịch Marketing Online thành công, GIHU cam kết sẽ mang đến dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp

Gia công phần mềm

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nền tảng kỹ thuật đa dạng giúp đáp ứng mọi yêu cầu với mong muốn nhận được sự hài lòng cao nhất từ bạn.Lựa chọn GIHU SOFT góp phần tối ưu hóa doanh thu, cho phép các doanh nghiệp tập trung tối đa vào các dịch vụ nền tảng.

Phát triển Website & App

Đội ngũ GIHU luôn nắm bắt những xu hướng công nghệ mới nhất trong phát triển Web-App nhằm tạo ra những nền tảng chất lượng cao, tính năng thông minh và trình bày logic

Phát triển phần mềm

GIHU triển khai tư vấn và đưa ra giải pháp, chiến lược công nghệ thông tin phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh và phát triển thương hiệu giúp tăng trưởng doanh thu, tiết kiệm chi phí vận hành và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.