Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Chúng tôi là ai

Giới thiệu về công ty phần mềm Toàn Cầu

Toàn Cầu được thành lập năm 2015 có đội ngũ thiết kế và lập trình có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm triển khai phần mềm cho các doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, Toàn Cầu luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao quy trình quản lý nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp tăng hiệu quả trong kinh doanh, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm xây dựng và phát triển sản phẩm phần mềm quản lý cho nhiều doanh nghiệp, Toàn Cầu sẵn sàng đáp ứng mọi nghiệp vụ thuộc mọi lĩnh vực trên nền tảng Web App, ứng dụng trên Mobile (IOS/Android), thiết kế Website từ các ý tưởng kinh doanh, Marketing và quản lý. Toàn Cầu tự hào là đối tác đáng tin cậy mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng, chuyên nghiệp, phát triển bền vững trong kỷ nguyên 4.0. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, chuyên môn cao, cầu toàn trong từng sản phẩm, Toàn Cầu luôn hướng tới việc khẳng định vị thế hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp và phần mềm quản trị tại Việt Nam.

Toàn Cầu mang đến một phong cách làm việc chuyên nghiệp, một môi trường thân thiện đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao và cảm thấy hài lòng khi đến với Toàn Cầu .

Video giới thiệu

Các lĩnh vực mà Toàn Cầu đang hoạt động

– Sản phẩm chiến lược cũng như mũi nhọn của Toàn Cầu là phần mềm Logistics, đã được tung ra thị trường nhiều năm nay bao gồm các phân hệ :

  1. Phân hệ giao nhận hàng hóa
  2. Phân hệ chuyển phát nhanh
  3. Phân hệ quản lý nhân viên giao nhận
  4. Phân hệ quản lý kho hàng Logistics
  5. Xây dựng ứng dụng sàn vận chuyển

– Phát triển phần mềm & Gia công phần mềm theo yêu cầu giải quyết các vấn đề tồn đọng và vấn đề tương lai phát triển cho doanh nghiệp. Qua đó hỗ trợ các đối tác cùng ngành thiết kế website và phần mềm khác nhờ vào đội ngũ lập trình và thiết kế chuyên môn cao, chúng tôi đã hỗ trợ các anh em đồng nghiệp khác trong nghề đưa dự án tới tay khách hàng.

– Website & App mobile được tư vấn, phát triển, tối ưu nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Website cao cấp cùng giao diện thiết kế độc quyền, chỉn chu, chuẩn về UX, tính năng code theo giải pháp đã tư vấn cho khách hàng.

– Digital Marketing ( SEO, Content, Marketing tổng thể, chăm sóc website và fanpage)

Toàn Cầu đang phấn đấu không ngừng, phát huy tối đa sức mạnh của tập thể công ty để mang lại cho khách hàng những ý tưởng hay, giải pháp tốt cho doanh nghiệp cố gắng để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại công nghệ hiện nay.

phần mềm vận tải Logistics
phần mềm vận tải Logistics
phần mềm vận tải Logistics
phần mềm vận tải Logistics
phần mềm vận tải Logistics
Tại sao

NÊN CHỌN TOÀN CẦU

THỜI GIAN 100%

Chúng tôi cam kết thực hiện dự án đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại (nếu có) nếu như làm trễ công việc của khách hàng.

ĐÚNG LOGIC 95%

Phần mềm chúng tôi phát triển chạy đúng và ổn định theo thời gian khách hàng sử dụng.

TÍNH SÁNG TẠO 60%

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp và tư vấn khách hàng phương pháp tối ưu nhất để xây dựng phần mềm

THIẾT KẾ ĐẸP 60%

Với đội ngũ design chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin làm hài lòng về giao diện đối với những khách hàng khó tính nhất

phần mềm quản lý giao nhân
KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ
+
DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN
+
ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN
+
KINH NGHIỆM
+